News & Promotion

04
Dec

ปัญหาของผิวหน้า

          ปัญหาของผิวหน้าที่พบได้บ่อยรู้ไหมว่า ….สาเหตุเกิดจากอะไรกัน ?

          1. ริ้วรอย เกิดจากการที่เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน ใต้ผิวหนังถูกทำลาย ซึ่งมีอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น แสงแดด (รังสี UV) มลภาวะฝุ่นควัน เป็นต้น แต่สาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ก็คือ “อายุ” เมื่อตัวเลขของอายุมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวจะถูกผลิตได้น้อยลง ทำให้ผิวเกิดริ้วรอยได้ง่าย

          2. สิว สิวเกิดจากต่อมไขมันผลิตไขมันมาก และมีการอุดกลั้นทางเดินของไขมัน ทำให้สิว ปัจจัยต่างๆที่ทำให้เกิดสิว ได้แก่ ฮอร์โมน, แบททีเรีย, กรรมพันธ์, การรักษาความสะอาด, อาหารมัน หรือหวาน, อากาศ,อารมณ์, การล้างหน้าที่มีการถูมาก หรือการบีบสิว, ยาคุมบางชนิด, เครื่องสำอาง หรือการเลือกครีมบำรุงผิวก็ต้องเลือกให้ถูกกับผิวหน้า คนที่ผิวแห้งไม่ควรใช้เครื่องสำอางที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ คนที่ผิวมันก็หลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีไขมันสูง

          3. รูขุมขนกว้าง สาเหตุของรูขุมขนกว้าง คือต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามาก ก็ต้องหาวิธีระบายออกมา สิ่งที่ผิวของเราทำก็คือ ขยายรูขุมขนให้กว้าง เพื่อให้ทันต่อการระบายของน้ำมันเหล่านี้ เมื่ออายุมากขึ้น ต่อมไขมันทำงานน้อยลง ผิวหนังมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลง ผิวแห้งมากขึ้น รูขุมขนกว้างๆ เหล่านี้ก็คงไม่หายไปไหน ติดอยู่บนใบหน้าของเรายิ่งเห็นได้เด่นชัดกว่าเดิม

          4. ผิวหมองคล้ำ ผิวหมองคล้ำหรือดำ ไม่ได้เป็นแค่กรรมพันธุ์เพียงอย่างเดียว แต่ก็สามารถเกิดได้จากสภาวะภายนอก หรือสิ่งแวดล้อมที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำได้ เช่น แสงแดด แสงไฟ ความร้อน ฝุ่น ควัน เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้สีผิวของเราเปลี่ยนแปลงไป โดยการไปกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดสีเมลานินขึ้นมา และเม็ดสีเมลานินนี้แหละค่ะเป็นตัวทำให้ผิวคนเราดำ คล้ำนั้นเอง

          สาวๆอ่านแล้วตกใจกันใช่ไหม….ไม่ต้องตกใจนะค่ะสาวๆ ทุกปัญหาย่อมมีทางออกอยู่เสมอ วิธีรับมือกับปัญหาต่างๆเหล่านี้ LA MALA BEE VENOM ได้รวบรวมสารสกัดอันทรงคุณค่า เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของสาวๆเรียบร้อยแล้วค่ะ
————————————————————————————

 

Screen Shot 2558-12-02 at 17.56.37

 

LA MALA “ โบท๊อกซ์จากธรรมชาติ ”

          ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสารสกัดพิษผึ้งนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสำคัญจากผึ้งและพิษจากเหล็กไนของผึ้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น

lamala-feature-01

LA MALA BEE VENOM CREAM “ ครีมพิษผึ้ง ”

          ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพสีผิวและช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย สูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมไปด้วยสาระสำคัญจากผึ้ง พิษจากเหล็กในของผึ้งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงเลียนแบบการทำงานของโบท็อกซ์ โดยไม่ต้องฉีดเข้าใต้ผิวหนัง และยับยั้งต้นเหตุของการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เกิดจากมลภาวะภายนอก ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สรรพคุณส่วนประกอบ

          – BEE VENOM ( พิษผึ้ง ) — ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยผิวหน้าดูยกกระชับยิ่งขึ้น
          – Bee Propolis หรือ กาวผึ้ง (Beeglue) — คุณสมบัติทางยาทั้งในด้านปฏิชีวนะบรรเทาอาการอักเสบของสิว
          – Royal jelly extracts (นมผึ้ง) — ต่อต้านความร่วงโรยของผิวและลดการอักเสบ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ลดการชราวัย ลดปัญหาความมันบนใบหน้าและ การเกิดสิว
          – Bee Pollen extracts (เกสรผึ้ง หรือ เกสรดอกไม้) — คุณสมบัติบำรุงผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว
          – Honey extract (น้ำผึ้ง) — น้ำผึ้ง เป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นผิวจึงไม่แห้งง่าย

วิธีใช้ : ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยใช้วิธีทาขึ้น ใช้ทั้งเช้าและเย็น

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5623942

ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

ราคา   1,500   บาท   ***พิเศษ  1,000  บาท**

————————————————————————————

 

 

np
LA MALA BEE VENOM Advanced Night Repair “ เซรั่มพิษผึ้ง ”

          เซรั่มเข้มข้นแห่งการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าปรนิบัติผิวคุณยามนิทราให้เปล่งประกาย สัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์ของผิว
เซรั่มเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากเหล็กไนผึ้งช่วยเสริมการทำงานด้วยคอลลาเจน น้ำผึ้งจากดอกมานูก้าและทองคำบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Nano gold Particles ด้วยอนุภาคที่เล็กเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกให้ผิวรู้สึกถึงความยืดหยุ่น กระชับขึ้น เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

สรรพคุณของส่วนประกอบ

          BEE VENOM ( พิษผึ้ง ) — ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยผิวหน้าดูยกกระชับยิ่งขึ้น
Manuka Honey (มานูก้า ฮันนี่) — ราชินีแห่งน้ำผึ้ง จากประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับยกย่องว่าเป็นสุดยอดน้ำผึ้งของโลก มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
ทองคำบริสุทธิ์ — ช่วยต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี ยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทาก่อนนอนเป็นประจำ

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5708967

ปริมาณสุทธิ 20 ml.

ราคา   1,500   บาท   **พิเศษ  1,200  บาท**

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

ติดต่อเราได้ 4 ช่องทาง ดังนี้ค่ะ >>

(1) คุยกันทางข้อความได้เลยนะค่ะ คลิกลิงค์นี้ https://www.facebook.com/messages/lamalafanpage

(2) LINE ID : @lamalacream ( มี@ด้วยนะคะ ) คลิก >> http://line.me/ti/p/%40lamalacream

(3) โทร. 086-360-9493,098-824-3063 ( 24 ชม. )

(4) Website :  http://www.whiteseries.co.th

Follow White Series on Facebook

Follow White Series on Instagram