News & Promotion

02
Dec

“ สาเหตุของริ้วรอย ”

          สาเหตุของริ้วรอยแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วนหลักๆ ได้แก่

          1. สาเหตุจากปัจจัยภายใน (intrinsic aging) สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงภายในซึ่งไม่สามารถควบคุมได้ คือเรื่องของอายุ เมื่ออายุมากขึ้น ชั้นผิวหนังก็จะบางลงทั้ง 3 ชั้นโดยเฉพาะชั้นหนังแท้ หลอดเลือดที่จะส่งสารอาหารให้ผิวหนังก็ลดลง ฮอร์โมนที่สำคัญคือ estrogen ก็น้อยลงทำให้การสร้าง collagen ก็ลดจำนวนลงด้วย ทั้งนี้ต่อมไขมันก็ลดการสร้างน้ำมันมาเคลือบผิว ทำให้ผิวยิ่งแห้งเห็นเป็นริ้วรอยได้ นอกจากนี้ ชั้นไขมันก็ฝ่อตัวลดลงทำให้ผิวหนังเป็นร่องลึก

          2. สาเหตุจากปัจจัยภายนอก (extrinsic aging) สภาพแวดล้อมภายนอก สิ่งแวดล้อมต่างๆ อาทิ แสงแดดที่ทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึก เนื่องจากแสงแดดทำลาย collagen และ elastin รวมทั้งทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่มีผลทำลายเซลผิวหนัง การสูบบุหรี่ ส่งผลมีโอกาสเกิดริ้วรอยได้มากถึง 5 เท่า การพักผ่อนไม่เพียงพอก็มีผลต่อความอ่อนเยาว์ของผิว พฤติกรรมการแสดงสีหน้า ขมวดคิ้ว เลิกคิ้ว หัวเราะ ก็ส่งผลให้เกิดริ้วรอยได้ทั้งนั้น

          ปัจจัยเหล่านี้ที่สามารถควบคุมได้บางไม่ได้ บางก็ตาม วิธีการรับมือที่ดีที่สุดคือการทาครีมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ ไม่ให้ผิวแห้งกร้านซึ่งเป็นบ่อเกิดแห่งริ้วรอย การเลือกครีมบำรุงก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน สาวๆควรเลือกครีมที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และปัญหาที่ตรงจุด ขอแนะนำ ทางเลือกใหม่ของสาวๆ LA MALA “ โบท๊อกซ์จากธรรมชาติ ” ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

————————————————————————————

 

Screen Shot 2558-12-02 at 17.56.37

LA MALA “ โบท๊อกซ์จากธรรมชาติ ”

          ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวสารสกัดพิษผึ้งนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ สูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสำคัญจากผึ้งและพิษจากเหล็กไนของผึ้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น

lamala-feature-01

LA MALA BEE VENOM CREAM “ ครีมพิษผึ้ง ”

          ผลิตภัณฑ์ครีมลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพสีผิวและช่วยบรรเทาการอักเสบของสิว ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย สูตรเข้มข้นพิเศษ อุดมไปด้วยสาระสำคัญจากผึ้ง พิษจากเหล็กในของผึ้งช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึงเลียนแบบการทำงานของโบท็อกซ์ โดยไม่ต้องฉีดเข้าใต้ผิวหนัง และยับยั้งต้นเหตุของการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เกิดจากมลภาวะภายนอก ช่วยลดเลือนรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สรรพคุณส่วนประกอบ

          – BEE VENOM ( พิษผึ้ง ) — ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยผิวหน้าดูยกกระชับยิ่งขึ้น
          – Bee Propolis หรือ กาวผึ้ง (Beeglue) — คุณสมบัติทางยาทั้งในด้านปฏิชีวนะบรรเทาอาการอักเสบของสิว
          – Royal jelly extracts (นมผึ้ง) — ต่อต้านความร่วงโรยของผิวและลดการอักเสบ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ลดการชราวัย ลดปัญหาความมันบนใบหน้าและ การเกิดสิว
          – Bee Pollen extracts (เกสรผึ้ง หรือ เกสรดอกไม้) — คุณสมบัติบำรุงผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว
          – Honey extract (น้ำผึ้ง) — น้ำผึ้ง เป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นผิวจึงไม่แห้งง่าย

วิธีใช้ : ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยใช้วิธีทาขึ้น ใช้ทั้งเช้าและเย็น

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5623942

ปริมาณสุทธิ 30 กรัม

ราคา   1,500   บาท   ***พิเศษ  1,000  บาท**

————————————————————————————

 

 

np
LA MALA BEE VENOM Advanced Night Repair “ เซรั่มพิษผึ้ง ”

          เซรั่มเข้มข้นแห่งการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าปรนิบัติผิวคุณยามนิทราให้เปล่งประกาย สัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์ของผิว
เซรั่มเข้มข้นอุดมไปด้วยสารสกัดจากเหล็กไนผึ้งช่วยเสริมการทำงานด้วยคอลลาเจน น้ำผึ้งจากดอกมานูก้าและทองคำบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยี Nano gold Particles ด้วยอนุภาคที่เล็กเพิ่มประสิทธิภาพเข้าถึงปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกให้ผิวรู้สึกถึงความยืดหยุ่น กระชับขึ้น เผยผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย เรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

สรรพคุณของส่วนประกอบ

          BEE VENOM ( พิษผึ้ง ) — ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยผิวหน้าดูยกกระชับยิ่งขึ้น
Manuka Honey (มานูก้า ฮันนี่) — ราชินีแห่งน้ำผึ้ง จากประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับยกย่องว่าเป็นสุดยอดน้ำผึ้งของโลก มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
ทองคำบริสุทธิ์ — ช่วยต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนังและต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวี ยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทาก่อนนอนเป็นประจำ

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5708967

ปริมาณสุทธิ 20 ml.

ราคา   1,500   บาท   **พิเศษ  1,200  บาท**

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

ติดต่อเราได้ 4 ช่องทาง ดังนี้ค่ะ >>

(1) คุยกันทางข้อความได้เลยนะค่ะ คลิกลิงค์นี้ https://www.facebook.com/messages/lamalafanpage

(2) LINE ID : @lamalacream ( มี@ด้วยนะคะ ) คลิก >> http://line.me/ti/p/%40lamalacream

(3) โทร. 086-360-9493,098-824-3063 ( 24 ชม. )

(4) Website :  http://www.whiteseries.co.th

Follow White Series on Facebook

Follow White Series on Instagram